Trang chủ Bản quyền

Bản quyền

bởi Nam Nguyễn

Những bài viết trên website tin tức tổng hợp về Bất Động Sản Duanhoabinhland.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Để tránh xảy ra những tình trạng không đáng có, chúng tôi – Duanhoabinhland.com xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh, video tại Duanhoabinhland.com nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Quy định chia sẻ bài viết

Duanhoabinhland.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung (Văn bản, hình ảnh, video,…) tại website và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Duanhoabinhland.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ Duanhoabinhland.com.

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại Duanhoabinhland.com.
Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng Duanhoabinhland.com.

Thân ái,

Pin It on Pinterest